5.00
(19 Ratings)

Chiến lược làm bài IELTS LISTENING từ A-Z

Categories: IELTS Listening
Wishlist Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

What Will You Learn?

  • Khóa học được chia theo các dạng đề cụ thể sát với đề thi thực tế giúp người học hiểu sâu và tập trung nâng band nhanh nhất.
  • Hiểu rõ hơn về các dạng bài thường gặp trong đề thi IELTS LISTENING
  • Cách xử lý từng dạng bài cũng như cải thiện kỹ năng NGHE HIỂU của bạn.

Course Content

Chiến lược làm bài IELTS LISTENING

Student Ratings & Reviews

5.0
Total 19 Ratings
5
19 Ratings
4
0 Rating
3
0 Rating
2
0 Rating
1
0 Rating
LQ
3 năm ago
Mọi người nên mua khóa học Listening nha! Khóa học hay và dễ hiểu lắm. Mình đã không còn nghe tiếng anh như vịt nghe sấm mà đã có thể hiểu được 70% bài nghe trong file audio rồi!
3 năm ago
tôi rất tin tưởng và đăng ký các khóa học của WISE ENGLISH ở trên này vì tôi đã từng là học viên ở đây, khi học offline ngoài sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và kiến thức giảng dạy của các giáo viên thì giáo trình giảng dạy phải nói là dễ hiểu, dễ áp dụng, học mà từ một người không biết chút gì về tiếng Anh như tôi mà hiện tại có thể đọc nghe hiểu tài liệu khoảng 50% quả là một kì tích, hy vọng học xong khóa học này tôi sẽ nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình. Amazing good job WISE !
HD
3 năm ago
khóa học rất bổ ích & dễ hiểu
3 năm ago
Các video của khóa học rất hay và dễ hiểu, được sắp xếp khoa học giúp mình biết cách trả lời tất cả các dạng đề trong phần thi IELTS Listening. Đánh giá 5 sao!
TP
3 năm ago
Rèn luyện kỹ năng nghe. Tự thấy bản thân đã tiến bộ rất nhanh sau khoá học. Nên thường xuyên luyện tập để đạt hiệu quả
Lê Tú Trâm
3 năm ago
Mình rất thích mấy tips của khóa Speaking này
Vy Trần
3 năm ago
trọn bộ combo khóa học này rất bổ ích với mình vì nhờ học khóa học ở đây mà mình đã tiến bộ rất nhiều và đạt kết quả mà mình hài lòng
LISTENING đã tăng điểm nhanh chóng khi mình học và áp dụng những kiến thức này vào bài thi thực tế. Thật bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi nhìn vào band điểm mới của mình, tăng từ 4.0 lên đến 7.0, thật sự kỳ diệu.
Trâm Huyền
3 năm ago
Khóa học hướng dẫn cụ thể và chi tiết những chiến lược nghe theo từng dạng đề, kèm ví dụ cụ thể, từ đó giúp mình nghe tốt hơn
Khóa học Listening dễ hiểu lắm nha mọi người! Mình đã biết cách làm các dạng đề và số câu làm đúng cũng tăng lên rất nhanh. Mình có thể nghe được 75-80% nội dung trong audio. Giờ mình tiếp tục ôn luyện để đạt band 7.5.
VH
3 năm ago
Khóa học rất hay và dễ hiểu
Khóa Listening rất hay giúp mình rất nhiều trong việc cải thiện khả năng Listening
Cảm ơn WISE vì khóa học này đã giúp mình tiến bộ rất nhiều trong phần thi Listening
Khóa học Listening này thật sự hiệu quả. Nhờ cô giáo mà mình đã có thể nghe được đến 95% bài nghe và trả lời được các câu hỏi của đề.
mình đã rất kém trong khả năng listening nhưng từ khi học xong cuốn sách này mình đã nghe được rất nhiều đoạn hội thoại trong đề thi khoảng 70%-80%, cảm thấy rất biết ơn, vote 5 sao
NM
3 năm ago
Khóa học Listening này thật sự hiệu quả. Mình đã học nhiều khóa Listening mà kỹ năng vẫn không cải thiện nhưng sau khi học khóa này, mình đã có thể nghe được 80% bài nghe và trả lời được các câu hỏi của đề.
Chỉ một từ ĐỈNH, video hay dễ hiểu và giảng rất cặn kẽ các tips
LT
3 năm ago
Nhờ có khóa học này mà kỹ năng Listening của mình đã nâng cao nhanh chóng, thật sự rất cảm ơn WISE vì khóa học này.
Video dễ hiểu, hiệu quả rất hợp với mình giúp mình rất nhiều trong việc học IELTS
Hotline: 0901270888